Thứ Hai, 2 tháng 8, 2004

Đối thoại giữa Bộ Tài chính và doanh nghiệp

kế toán hà nội - công ty dịch vụ kế toán hà nội đã phát triển như thế nào

Hơn 500 doanh nghiệp đại diện cho các Hiệp hội doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế tại các tỉnh, thành phía Nam đã đến dự Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp về lĩnh vực quản lý thuế và hải quan do Bộ Tài chính phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức ngày 30/7, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hội nghị tiếp theo hội nghị vừa tổ chức tại Hà Nội ngày 26/7, nhằm tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp về thuế và Hải quan.

Khoảng gần 1.000 ý kiến của các doanh nghiệp đã được tập hợp bằng văn bản và phát biểu trực tiếp tại hội nghị, nêu những bức xúc, những kiến nghị về lĩnh vực thuế và hải quan, tập trung vào những vấn đề cơ chế chính sách liên quan.

kế toán hà nội - công ty dịch vụ kế toán hà nội đã phát triển như thế nào
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã trao đổi cởi mở với các doanh nghiệp, thẳng thắn giải đáp và ghi nhận những bức xúc, kiến nghị của doanh nghiệp.

Tổng kết hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các doanh nghiêp. Theo ông Trung để chính sách, pháp luật thuế và hải quan đi vào cuộc sống, đáp ứng được yêu cầu cải cách hành chính về thuế quan, việc tiếp xúc, đối thoại và lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp là một yêu cầu thực tế khách quan không thể thiếu. Thời gian qua, cũng như trong thời gian sắp đến, Bộ Tài chính chỉ đạo ngành thuế và hải quan thực hiện thường xuyên và định kỳ các cuộc tiếp xúc và đối thoại với doanh nghiệp dưới nhiều hình thức, để giải quyết những vướng mắc và từng bước tìm được tiếng nói chung trong thực hiện cải cách chính sách, pháp luật thuế và hải quan./.
kế toán hà nội - công ty dịch vụ kế toán hà nội đã phát triển như thế nào

nguồn : gdt.gov.vn
trung tâm kế toán tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Xem Nhiều Nhất

Lưu trữ Blog

^ Back to Top