Thứ Năm, 26 tháng 8, 2004

Tổng cục Thuế đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh


kế toán hà nội - công ty dịch vụ kế toán hà nội đã phát triển như thế nào
Sáng ngày 25/8/2004, tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Tổng cục Thuế đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Khoan - Phó Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Văn Yểu - Phó Chủ tịch Quốc hội, đồng chí Nguyễn Sinh Hùng - Bộ trưởng Bộ Tài chính, các lãnh đạo Bộ Tài chính, các đồng chí cán bộ lão thành, đại biểu các ngành, các cấp, tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp tiêu biểu, lãnh đạo các Cục Thuế và các cơ quan thông tin đại chúng.

kế toán hà nội - công ty dịch vụ kế toán hà nội đã phát triển như thế nào
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Yểu - Phó Chủ tịch Quốc hội đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Nguyễn Văn Ninh -Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, đại diện cho ngành Thuế.

Vinh dự to lớn này trước hết là nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và sự điều hành quyết liệt, có hiệu quả của Bộ Tài chính, sự phối hợp chặt chẽ, tích cực của các ngành, các cấp, các tổ chức kinh tế - xã hội, của các cơ quan thông tin đại chúng từ Trung ương đến địa phương.

Nhân dịp này, Tổng cục Thuế xin trân trọng cảm ơn đến các Đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Tài chính, cán bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương đã góp phần to lớn vào kết quả công tác thuế trong 60 năm qua.
kế toán hà nội - công ty dịch vụ kế toán hà nội đã phát triển như thế nào

nguồn : gdt.gov.vn
trung tâm kế toán tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Xem Nhiều Nhất

Lưu trữ Blog

^ Back to Top