Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2011

no image

Chi cục Thuế Quận Đống Đa - Hà Nội tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện tốt quy định về hoá đơn

Quận Đống Đa là địa bàn có vị trí thuận lợi giao thông và phát triển KTXH; đồng thời là Quận đang đô thị hoá, với tốc độ phát triển mạnh nên... Đọc thêm »

Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

no image

Kể từ ngày 15/8/2011, ô tô đã qua sử dụng phải nộp thuế tuyệt đối

Ngày 29/06/2011, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức ký Quyết định số 36/2011/QĐ-TTg về việc ban hành mức thuế nhập khẩu xe ôtô chở người từ 1... Đọc thêm »

no image

Khảo sát đánh giá thực trạng quản lý thuế đối với hoạt động chuyển giá giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các bên liên kết

Tổng cục Thuế tổ chức khảo sát cơ quan thuế và công chức thuế về thực trạng quản lý thuế đối với hoạt động chuyển giá giữa các doanh nghiệp ... Đọc thêm »

no image

Bộ Tài chính lấy ý kiến về dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thuế bảo vệ môi trường

Thực hiện chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2011, Bộ Tài chính đã dự thảo "Thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định s... Đọc thêm »

Thư mời thầu gói thầu "In các loại biên lai, vé thu phí đường bộ và chứng từ thu thuế năm 2011 của Tổng cục Thuế

Thư mời thầu gói thầu "In các loại biên lai, vé thu phí đường bộ và chứng từ thu thuế năm 2011 của Tổng cục Thuế

Nguồn : gdt.gov.vn Blog mang tính chất chia sẻ thông tin của tổng cục thuế. copy bài đã để lại nguồn. Bài copy đã có chỉnh sửa cho phù ... Đọc thêm »

Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2011

no image

Tổng cục Thuế có nhân sự mới

Ngày 04 tháng 4 năm 2011 Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Quyết định số 788/QĐ-BTC về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn Ông Vũ Văn Trường, ... Đọc thêm »

Bài Xem Nhiều Nhất

Lưu trữ Blog

^ Back to Top