Thứ Ba, 3 tháng 4, 2012

Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam tiếp Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế Mông CổNgày 3/4/2012, tại Trụ sở Tổng cục Thuế 123 – Lò Đúc – Hà Nội, Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam đã có buổi tiếp và làm việc với ông Baagaa Battumur Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế Mông Cổ. Tổng cục Trưởng Bùi Văn Nambày tỏ vui mừng về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Mông Cổ.

Mông Cổ là một quốc gia Trung Á giáp với Liên bang Nga về phía bắc vàCộng hoà nhân dân Trung Hoa về phía nam, phía đông và phía tây. Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ 19 trên thế giới đồng thời là quốc gia không giáp biển có diện tích lớn thứ nhì, sau Kazakhstan. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Mông Cổ là Ulan Bator, là nơi sinh sống của gần 38% dân số.

Trong buổi làm việc, phía Tổng cục Thuế Việt Nam đã trình bày các biện pháp phát hiện các khoản thu nhập thiếu minh bạch; kinh nghiệm ứng dụng cơ chế quản lý việc thu thuế trong hoạt động thanh tra, kiểm tra thuế; kinh nghiệm hợp tác với các ngân hàng để thu thập thông tin, các quy định pháp lý trong việc sử dụng những thông tin; những quy định pháp lý và thực thi nhằm ngăn chặn tranh chấp về thuế; kinh nghiệm trong công tác thực thi các mục tiêu trung hạn và dài hạn hoạt động nghiệp vụ thuế trên cơ sở kế hoạch mang tính chiến lược,... để hai bên cùng nhau trao đổi và thảo luận.

Thông qua buổi gặp mặt, Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế Việt Nam và Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế Mông Cổ hy vọng quan hệ hợp tác đầu tư giữa hai nước sẽ phát triển mạnh trong tương lai.Nguồn : gdt.gov.vn

Blog mang tính chất chia sẻ thông tin của tổng cục thuế. copy bài đã để lại nguồn.
Bài copy đã có chỉnh sửa cho phù hợp với blog, nội dung vẫn như cũ

Kế toán 247 - Kế toán Hà Nội
Công ty CP nghiên cứu và hỗ trợ Doanh Nghiệp Hà Nội
Cung cấp dịch vụ kế toán thuế - Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế
trung tâm kế toán tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Xem Nhiều Nhất

Lưu trữ Blog

^ Back to Top