Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012

Tổng cục Thuế tổ chức gặp mặt nhân ngày 27/7/2012Hoà chung không khí cả nước kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2012, để tri ân các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã hy sinh tính mang, hy sinh một phần thân thể vì nền độc lập của Tổ quốc, vì tự do, hạnh phú nhân dân, Ngày 26/7/2012, tại trụ sở cơ quan Tổng cục Thuế, Tổng cục Thuế tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt đối với cán bộ công chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đang làm việc tại cơ quan Tổng cục Thuế.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Văn Nam, Bí thư Đảng uỷ cơ quan Tổng cục Thuế, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; các đồng chí lãnh đạo các Vụ/đơn vị thuộc Tổng cục Thuế và toàn thể các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí cán bộ công chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển của ngành Thuế, luôn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng để các thế hệ công chức noi theo.

Các đồng chí thương binh cũng đã phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của những năm tháng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; nêu lên tâm tư nguyện vọng của mình và xin hứa với lãnh đạo Tổng cục sẽ phát huy tinh thần của người lính, phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với sự tin yêu, quan tâm của Đảng, Nhà nước và Ngành.Nguồn : gdt.gov.vn

Blog mang tính chất chia sẻ thông tin của tổng cục thuế. copy bài đã để lại nguồn.
Bài copy đã có chỉnh sửa cho phù hợp với blog, nội dung vẫn như cũ

Kế toán 247 - Kế toán Hà Nội
Công ty CP nghiên cứu và hỗ trợ Doanh Nghiệp Hà Nội
Cung cấp dịch vụ kế toán thuế - Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế
trung tâm kế toán tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Xem Nhiều Nhất

Lưu trữ Blog

^ Back to Top