Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Cục thuế tỉnh Yên Bái tổ chức cuộc thi sáng tạo văn học, nghệ thuật về đề tài thuếVới mục đích đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền để động viên, hướng dẫn người nộp thuế chấp hành tốt pháp luật thuế, Cục thuế tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Yên Bái tổ chức phát động cuộc thi sáng tạo văn học, nghệ thuật về đề tài thuế, những tác phẩm tiêu biểu sẽ được giới thiệu trên Tạp chí Văn nghệ tỉnh Yên Bái.

Tác phẩm dự thi là những bài, chùm bài hoàn chỉnh, tranh cổ động chưa công bố hoặc dự thi ở cuộc thi khác và không có tranh chấp bản quyền, được viết hoặc đánh máy rõ ràng trên khổ giấy A4; có độ dài không quá 2.500 từ; ghi rõ họ tên và năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại của tác giả. Các tác phẩm dự thi tập trung phản ánh những nội dung như:

- Là những điển hình tiên tiến của ngành Thuế Yên Bái trong công tác quản lý thuế;

- Mục đích, ý nghĩa của việc thu, nộp thuế cho Ngân sách Nhà nước;

- Những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế với ngân sách nhà nước trên địa bàn.

Đối tượng dự thi là các tác giả, hoạ sỹ chuyên và không chuyên trong tỉnh, không phân biệt giới tính, lứa tuổi, thành phần xã hội, nghề nghiệp, dân tộc.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 15/5/2013 đến 15/08/2013 và trao giải đúng vào dịp kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Thuế Việt Nam 10/9/2013.Nguồn : gdt.gov.vn

Blog mang tính chất chia sẻ thông tin của tổng cục thuế. copy bài đã để lại nguồn.
Bài copy đã có chỉnh sửa cho phù hợp với blog, nội dung vẫn như cũ

Kế toán 247 - Kế toán Hà Nội
Công ty CP nghiên cứu và hỗ trợ Doanh Nghiệp Hà Nội
Cung cấp dịch vụ kế toán thuế - Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế
trung tâm kế toán tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài Xem Nhiều Nhất

Lưu trữ Blog

^ Back to Top